Những ngôi nhà xinh với cửa màu đỏ hợp phong thuỷ.

Với một ngôi nhà hướng Nam hoặc Tây Nam thì màu đỏ là lựa chọn chính xác, cánh cửa đỏ sẽ đem lại may mắn cho mọi ngôi nhà.

992 Những ngôi nhà xinh với cửa màu đỏ hợp phong thuỷ.

Vì thế, bạn hãy bắt đầu trang trí cho ngôi nhà của bạn với cánh cửa chính màu đỏ tươi, bởi vì màu đỏ đại diện cho hành Hỏa trong phong thủy. Đó là màu của sự ấm áp, hứng khởi và đam mê, cũng giống như cơ thể cần hơi ấm trong ngày giá lạnh, ngôi nhà của bạn cũng cần sinh khí dồi dào từ sắc đỏ.993 Những ngôi nhà xinh với cửa màu đỏ hợp phong thuỷ.

994 Những ngôi nhà xinh với cửa màu đỏ hợp phong thuỷ.

Sự kết hợp hài hòa giữa màu sơn đỏ với gỗ và kính, thủy tinh và kim loại hay chỉ là những mảng màu nhấn nhá tạo nên một bức tranh không gian tuyệt đẹp với sắc đỏ. Hãy cùng tham khảo những gợi ý trang trí hiệu quả cho cửa chính nhà bạn với màu đỏ theo phong thủy qua chùm ảnh sau:995 Những ngôi nhà xinh với cửa màu đỏ hợp phong thuỷ.

996 Những ngôi nhà xinh với cửa màu đỏ hợp phong thuỷ.

997 Những ngôi nhà xinh với cửa màu đỏ hợp phong thuỷ.

998 Những ngôi nhà xinh với cửa màu đỏ hợp phong thuỷ.

(Theo Landtoday)

Cùng Danh Mục

Xem Thêm Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>