Bí mật phong thủy về lông chim công.

Nhiều nhà phong thủy cho rằng, có thể hút năng lượng từ trời đất, nên dùng trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt. Có thể lấy lại , làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.
Công hay khổng tước là loài chim thuộc họ trĩ, từ xưa nó đã được xem là loài và được coi trọng, mọi người rất chú ý đến bộ lông đuôi sặc sỡ của nó. Thời cổ, người ta thường nuôi công để thưởng ngoạn.653 Bí mật phong thủy về lông chim công.

Hoa văn trên lông của giống như những đồng tiền cổ nối liền nhau, màu sắc chủ yếu là vàng óng vô cùng lộng lẫy. Vì vậy trước đây người ta còn dùng lông làm đồ trang sức.
Lông chim công làm thành quạt được gọi là quạt lông công. Cắm lông chim công vào bình bày ở trên bàn cũng là cách trang trí nhà cửa được yêu thích.
Trước đây ở Hồng Kông, chỉ có quan ngũ phẩm trở lên mới được dùng mũ cắm lông chim công, cho nên lông chim công cũng là biểu tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền.654 Bí mật phong thủy về lông chim công.

Người ta cho rằng, lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất, nên dùng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt. Sự điều hòa lại âm dương là thật sự cần thiết để lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.

655 Bí mật phong thủy về lông chim công.
Treo tranh chim công được cho là mang lại may mắn,

Nếu một người khách đến công ty, nhà bạn, hay cửa hàng của bạn mang theo người luồng khí xấu, nếu bạn dùng biện pháp phong thủy lộ liễu, khách biết sẽ buồn, bởi thế dùng một bức tranh chim công hay một chiếc trang trí huy hoàng là biện pháp xua đi luồng khi xấu mang lại vượng khí cho văn phòng lại đẹp về mặt thẩm mỹ.656 Bí mật phong thủy về lông chim công.

Để một bình cắm lông công trong phòng ngủ được cho là sẽ tạo thêm sức mạnh cho phái nam, và sự gợi cảm cho phái nữ. Treo tranh đôi chim công ân ái trong nhà cũng giúp bền vững, nồng thắm.
Để lông công trong phòng làm việc tạo ra sự , và phần nào đó mang lại vượng khí cho công danh sự nghiệp của gia chủ.657 Bí mật phong thủy về lông chim công.

Vì chim công thuộc họ trĩ, nếu bạn không có tượng phượng hoàng, gà trống, bạn có thể dùng tượng chim công hay thế, nhưng hiệu quả tất nhiên sẽ không bằng.

(Theo Eva)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>