Cách hóa giải hành lang nhà chung cư đâm thẳng vào cửa.

Căn hộ của tôi hiện nằm cuối dãy nhà, bị đâm thẳng vào cửa. Nhiều người đến chơi cho rằng, căn hộ ở vị trí như vậy sẽ không tốt về phong thủy. Xin giải thích và hướng dẫn cách hóa giải sao cho đơn giản, dễ làm… Nguyễn Hải Phong (Hà Nội).

Tư vấn:
Cửa căn hộ mở thẳng ra cầu thang hoặc có hành lang đâm thẳng vào, điều này trước tiên là ảnh hưởng đến tư. Bởi người đi ngoài hành lang sẽ thấy được người trong nhà, bản thân người trong nhà khi mở cửa cũng không thoải mái khi nhìn ra ngoài hành lang. Còn theo lý thuyết phong thủy, dòng năng lượng vào nhà cần sự êm ả, tránh sự đột ngột và tránh bị xung đối. Căn hộ phạm vào lỗi này rơi vào thế dễ xảy ra , chủ nhà chịu nhiều là điều không tốt.

 Cách hóa giải hành lang nhà chung cư đâm thẳng vào cửa.

Tuỳ theo hoàn cảnh để gia chủ có thể góp phần bằng các cách đơn giản, bởi bản thân nhà chung cư khó có thể thay đổi kết cấu, vị trí cửa. Vì thế, để hóa giải bạn có thể treo một chiếc , hoặc quả trước . Điều này vừa mang ý nghĩa phong thủy mà còn tạo nên những nét riêng cho căn hộ của mình.

ThS.KTS Bùi Nghiệp, Công ty Cổ phần Nhà Xuân
(Theo KHĐS)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>