Đá thạch anh hồng: Biểu tượng của tình cảm.

Sắc độ hồng hào của nhiều khi trông giống như làn da tươi trẻ của con người, nó liên quan đến tạp chất chứa mangan và titan.
Thạch anh hồng có màu hồng phấn, tươi, mịn, được coi là biểu tượng của trái tim, , sự may mắn và là một trong những loại đá quý được mọi người yêu thích.

Tính chất về phong thủy:

Các chuyên gia phong thủy cho rằng , thạch anh hồng có tính chất cân bằng, giúp chống lại stress, nó dập tắt những cơn nóng giận bộc phát. Ngoài ra nó còn có khả năng kích thích sự sáng tạo và đem lại cảm giác tự tin cho chủ nhân.
129 PT1 Đá thạch anh hồng: Biểu tượng của tình cảm.

Chiếm một vị trí đặc biệt trong thạch anh là thạch anh hồng. Sắc độ hồng hào của loại đá này nhiều khi trông giống như làn da tươi trẻ của con người, nó liên quan đến tạp chất chứa mangan và titan.
Thạch anh hồng làm dịu những cơn đau về mặt và những vết thương lòng, là lá bùa hộ mệnh giúp cải thiện quan hệ giữa chủ nhân với người khác.
Quả cầu hoặc cặp Tỳ Hưu bằng thạch anh hồng có ích lợi trong việc bảo vệ tình yêu và hạnh phúc gia đình.  Đặt một ở góc Tây Nam của phòng ngủ có tác dụng tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu, . Nó thường được đặt dưới giường ngủ của vợ chồng để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra.
129  1PT Đá thạch anh hồng: Biểu tượng của tình cảm.

Lưu ý: nên để thạch anh hồng dưới chân giường thì tốt hơn để ở đầu giường nhằm tránh năng lượng quá mạnh của thạch anh ảnh hưởng đến giấc ngủ.
Trong cửa hàng nên đặt một quả cầu thạch anh hồng để kích hoạt duyên bán hàng cho nhân viên, tạo cát khí cho cửa hàng và tạo sự thân thiện của khách hàng với cơ sở kinh doanh.
Khi sử dụng thạch anh hồng làm đồ trang sức, nó cho người đeo và xua đuổi tà khí, đón .

(Theo blog phong thủy)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>