Những vật phong thủy giúp tích tụ năng lượng cho không gian sống.

là một trong những biện pháp làm hay ngôi nhà tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu cho chủ nhân.
Khi nào cần tích tụ ?
Thông thường các góc khuất ít ánh sáng hay bị cây cối bên ngoài nhà bao phủ nên không thoáng và âm khí tích tụ, gây cảm giác lạnh lẽo. Tại những vị trí này, trước tiên bạn cần làm cho , nhất là phòng máy lạnh. Sau đó là chuyển đổi vị trí đồ dùng hay làm cho các khu vực tối trở nên sáng và sạch hơn. Theo phong thủy, những vị trí trên cần một vài vật yểm trợ, dương để dung hòa và cảm giác căn nhà ấm hơn, có hơn.
Những vật phong thủy trấn này có rất nhiều, chủ yếu là các loại , đá, khánh… Tuy nhiên, trấn sao cho đẹp, thẩm mỹ và phát huy hết công năng là điều bạn cần quan tâm.378 Những vật phong thủy giúp tích tụ năng lượng cho không gian sống.

379 Những vật phong thủy giúp tích tụ năng lượng cho không gian sống.

380 Những vật phong thủy giúp tích tụ năng lượng cho không gian sống.

Trong tất cả các loại đá, dòng thường được sử dụng nhất. Bạn có thể sử dụng chúng làm vật chặn giấy, hay đặt trong vườn nhiều cây cối âm u để tích tụ năng lượng tự nhiên. Pha lê có độ khuếch ánh sáng rất lớn nên đặt chúng trên cửa sổ bàn làm việc, phòng ngủ, bệ cửa để thu ánh sáng mặt trời cho căn phòng tươi mới hơn.
Ngoài ra, trong trấn phong thủy, tích tụ năng lượng, người ta còn dùng gương phản chiếu ánh sáng treo tường. Các vật này có tác dụng rất lớn trong việc hay khu vườn của bạn. Vì thế, dù thời tiết lạnh hay phòng tối, bạn vẫn cảm giác yên ổn và định tâm.
Nói chung, nên sử dụng các này như một đối tượng trang trí để dễ sắp xếp trong nhà mà không quá cầu kỳ hay làm mất vẻ thẩm mỹ chung của căn nhà.381 Những vật phong thủy giúp tích tụ năng lượng cho không gian sống.

382 Những vật phong thủy giúp tích tụ năng lượng cho không gian sống.

383 Những vật phong thủy giúp tích tụ năng lượng cho không gian sống.

384 Những vật phong thủy giúp tích tụ năng lượng cho không gian sống.

385 Những vật phong thủy giúp tích tụ năng lượng cho không gian sống.

(Theo PNO)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>